Lượt xem: 1431

Clip Thủy Tiên hát nhép lộ liễu trên sân khấu

Đăng ngày Thứ hai, 09/01/2012 13:46

Tối ngày 08/01 vừa qua, rất nhiều khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình đã bày tỏ sự ngỡ ngàng trước màn trình diễn có phần khó hiểu của Thủy Tiên trong một lễ trao giải thưởng âm nhạc. Trong phần thể hiện ca khúc Vẫn mãi yêu anh, sau màn kết hợp vũ đạo bưng bê trên sân khấu khá đẹp mắt, nhạc và giọng hát của Thủy Tiên đã vang lên nhưng thực tế micro của cô vẫn chưa hề đưa lên miệng. Thậm chí ngay sau đó, cô cũng bỏ hẳn việc hát theo lời nhạc để cầm mic kêu gọi khán giả... vỗ tay theo mình. Chính vì vậy, không ít người xem đã cho rằng nữ ca sĩ mải nhảy sung đến mức quên hát nhép trong khi đang trình diễn trên sân khấu truyền hình trực tiếp.

Clip Thủy Tiên hát nhép lộ liễu trên sân khấu

Sau màn nhấc bổng trên sân khấu, giọng hát của Thủy Tiên
đã vang lên khi micro của cô chưa hề đưa lên miệng, khiến nhiều khán
giả cho rằng cô đã hát nhép trong đêm nhạc tối qua

Lý giải về nghi vấn hát nhép lộ liễu trên sân khấu, ngay trong tối qua, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng đính chính thông tin trên: "Thật ra Tiên đã cố tình không hát đoạn đó để giao lưu khán giả chứ không phải quên và hát nhép. Mọi người có thể xem lại từ đầu phần trình diễn để thấy Tiên hát live. Vì có vài chỗ Tiên bị hụt hơi rõ ràng, nếu nhép thì chắc chắn sẽ không để lộ như vậy. Đoạn nhạc có lời mà mọi người thấy được Tiên cố tình đưa vào để đoạn cuối hát sung hơn, đó cũng là lúc Tiên cầm mic giao lưu khuấy động khán giả do đây là một chùm liên khúc nên mỗi ca sĩ không thể hát đủ trọn vẹn 1 bài".

Cùng xem lại phần trình diễn bị cho là hát nhép của
Thủy Tiên vào tối qua (Nguồn: Youtube)

Ngoài ra, đạo diễn Phạm Hoàng Nam - là người điều phối chương trình tối qua cũng xác nhận, sau khi các vũ công bế Thủy Tiên trên sân khấu, thì ca sĩ sẽ cầm mic giao lưu khán giả chứ không hát.

Nguồn: 24H

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.