Lượt xem: 1696

Chiếc Lamborghini độc nhất vô nhị xuống phố

Đăng ngày Thứ năm, 12/07/2012 09:57

Lamborghini Aventador J có lẽ chính là một trong những siêu xe hiếm gặp nhất trên phố, bởi vì nó chỉ được sản xuất một chiếc duy nhất trên toàn thế giới và được bán với giá 1,75 triệu bảng Anh. Chủ sở hữu của siêu xe độc nhất vô nhị này là một nhà sưu tập xe sống tại Marbella (Tây Ba Nha). Sau thời gian dài “ẩn náu”, cuối tuần qua, người ta đã bắt gặp Lamborghini Aventador J trên phố.

Clip Aventador J dạo phố.

Điểm đặc biệt đầu tiên của Lamborghini Aventador J chính là ở tên gọi của nó, “chữ J” được bắt nguồn từ các quy tắc thể thao của hiệp hội xe đua thế giới FIA. Theo đó, “chữ J” dùng để xác định đặc tính kỹ thuật của các loại xe đua ở từng phân khúc khác nhau.
Lamborghini Aventador J cũng sở hữu khối động cơ V12 6,5 lít, với công suất 700 mã lực và trọng lượng 1.575 kg, tương tự như Lamborghini Aventador LP700-4. Trong khi đó, nét khác biệt có thể thấy rõ trên Aventador J chính là xe hoàn toàn không có mui, cũng như kính chắn gió. Thân xe được chế tạo từ loại sợi “carbonskin”, một hợp chất làm từ sợi carbon và nhựa epoxy, có tính chất ổn định cấu trúc sợi và duy trì độ mềm dẻo của vật liệu.

Một số hình ảnh Lamborghini Aventador J độc nhất:

Chiếc Lamborghini độc nhất vô nhị xuống phố Chiếc Lamborghini độc nhất vô nhị xuống phố Chiếc Lamborghini độc nhất vô nhị xuống phố Chiếc Lamborghini độc nhất vô nhị xuống phố Chiếc Lamborghini độc nhất vô nhị xuống phố

Nguồn: Zing/Infonet

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.