Lượt xem: 10472

Clip: Ê-kip Điều ước thứ 7 xin lỗi khán giả sau sự cố ‘vợ chồng hát rong’

Đăng ngày Thứ bảy, 17/01/2015 14:45

Nguồn: Baodatviet.vn

Như thông tin chúng tôi đã đưa, những ngày qua ê-kip thực hiện chương trình Điều ước thứ 7 (VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam) đã gặp khá nhiều rắc rối sau khi phát sóng chương trình về đôi "vợ chồng" hát rong Nguyễn Như Đào - Nguyễn Nhật Thanh. Cụ thể, ê-kip Điều ước thứ 7 bị cho là đã lừa dối khán giả khi thông tin sai lệch về chuyện tình của hai nhân vật có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt này.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã phản hồi sự thật liên quan đến anh Nguyễn Nhật Thanh, theo đó, anh Thanh đã có vợ và hai con ở quê nhà và không theo học Nhạc viện. Sự việc gây chấn động báo chí trong nước khiến đạo diễn Nguyễn Hải Đăng – phụ trách chương trình Điều ước thứ 7 đã lên tiếng nhận trách nhiệm, thừa nhận sai sót và xin lỗi khán giả.

Clip: Ê-kip Điều ước thứ 7 xin lỗi khán giả sau sự cố ‘vợ chồng hát rong’

Hai nhận vật Thanh và Đào xuất hiện trong Điều ước thứ 7 số tuần trước 10/1.

Cách đây ít phút, ngay đầu chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng 13h 17/1, ekip đã đưa ra những giải thích liên quan đến câu chuyện của hai nhân vật Đào – Thanh. BTV Diệp Chi, đại diện ê-kip sản xuất trực tiếp xuống tận nhà anh Thanh ở Thanh Hóa để xác minh sự việc. BTV này đã thay mặt ekip xin lỗi gia đình. Ekip thông qua chương trình cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc đến người xem.

Trong đoạn clip, mẹ của anh Nguyễn Nhật Thanh cũng chia sẻ nguyện vọng muốn ồn ào qua đi để tiếp tục sống yên bình. Với họ đây cũng là chuyện đã qua và mong muốn lớn nhất hiện tại của họ là câu chuyện không bị đẩy đi quá xa nữa, mọi thứ hãy xem là quá khứ để cả Thanh, Đào và hai bên gia đình họ có thể sống tốt về sau.

Clip: Ê-kip Điều ước thứ 7 xin lỗi khán giả sau sự cố ‘vợ chồng hát rong’

http://video.xahoi.com.vn/video/2015/01/17/dieu-uoc-thu-7-xin-loi-khan-gia-sau-su-co-vo-chong-hat-rong.mp4

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: banbientap@xahoi.com.vn

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.